Cuộc thi PIANO TP. Hồ Chí Minh 2019

Cuộc thi piano TP.HCM: “Đâu chỉ là một cuộc thi, mà là cả một chặng đường để đi và đến”

 

Sau 3 năm hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, trung tâm âm nhạc Vibe đã khẳng định được chỗ đứng về giáo trí âm nhạc tại địa bàn TP.Cần Thơ, với mục tiêu góp phần phổ cập các giá trị nhân văn của âm nhạc đến với cộng đồng một cách chân thành và tử tế nhất trong suốt quá trình thực hiện, tạo ra một môi trường âm nhạc lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu niên và phát triển những tài năng âm nhạc đầy triển vọng của giới trẻ hiện nay.

 

Đăng bởi Thành Thiện, 17h00 22/07/2019

 

 

Các gương mặt đại diện Vibemusic tham dự cuộc thi HO CHI MINH PIANO COMPETTION 2019

 

Ngày 14/06/2019, Vibe và các thành viên của mình cùng đi và hướng đến cuộc thi “HO CHI MINH PIANO COMPETTION 2019” diễn ra tại 112 Nguyễn Du, quận 1, TP.HCM để cùng nhau thử sức, tranh tài, đồng thời tạo ra cơ hội hấp dẫn để học viên có thể thể hiện khả năng và học hỏi thêm kinh nghiệp của mình. Cuộc thi với quy mô lớn xứng tầm quốc tế và có nhiều nước tham gia với 94 thí sinh trong độ tuổi từ 6 đến 24 đến từ Việt Nam và các nước đăng kí dự thi như: Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc,…Bao gồm 2 nhóm không chuyên và chuyên nghiệp. Ban giám khảo cuộc thi năm nay gồm 11 giáo sư và các nghệ sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo và biểu diễn piano Việt Nam và quốc tế. “HO CHI MINH PIANO COMPETTION 2019” kéo dài  từ ngày 12/06 – 17/06/2019 với tất cả các tác phẩm thi giới hạn trong âm nhạc cổ điển (không bao gồm các phong cách Jazz, Blue, Broadway, bán cổ điển, nhạc nhẹ) cho thấy rõ trung tâm âm nhạc Vibe đã thực sự nghiêm túc với âm nhạc cổ điển và sự chân thành, chuyên nghiệp trong công tác giảng dạy âm nhạc với những tài năng trẻ và đầy triển vọng hiện nay.

 

https://www.facebook.com/Vibecantho/videos/272008183633560/?t=16

 

 

Piano cổ điển – Lời hứa với ông vua của tất cả các loại nhạc cụ

 

Anh Lê Đăng cùng hai bạn nhỏ đầy tài năng và triển vọng

 

 Đồng hành cùng Vibe để đến với cuộc thi đó là 2 bạn trẻ đầy tài năng và triển vọng của trung tâm âm nhạc Vibe đó là bạn Từ Ngô Gia Hân với tác phẩm dự thi Sonata No. 16 in C major- Mozart; Etude No.5, op. 299 – zcerny và bạn Huỳnh Tấn Đạt đã hoàn thành tốt phần trình diễn của mình trong gần 100 thí sinh tham gia đến từ các nước khác nhau.

 

 

 

Đây là một điều hết sức ý nghĩa đối với trung tâm âm nhạc Vibe. Trước hết là một lời khẳng định chắc nịch về sự nghiêm túc trong giáo dục âm nhạc của trung tâm âm nhạc Vibe mang lại và đã được quyết định trong năm gần đây. Sự chuyển mình tiên phong nào cũng cần mạo hiểm, Vibe vẫn kiên định với hướng đi của mình để cùng nhau tạo ra một dòng chảy âm nhạc lành mạnh đến với giới trẻ hiện nay, tìm kiếm tài năng và  những giấc mơ về âm nhạc đã từng bỏ lỡ của những người có đam mê và khát vọng.

 

 

 

 

Công ty Âm Nhạc Vibe

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *