KHÓA HỌC DIỄN XUẤT CƠ BẢN

 

 

KHÓA HỌC DIỄN XUẤT CƠ BẢN

 

 

Trong những năm gần đây ngành giải trí phim ảnh 4.0 đang phát triển rất mạnh điển hình như : Youtube, Tiktok, Facebook, Netfix,.. Cùng với đó là những công ty truyền thông và phim ảnh ngày càng phát triển theo không ngừng.

 

NHU CẦU VỀ DIỄN VIÊN LÀ RÕ RÀNG

 

Vibe cinema khai giảng “LỚP DIỄN XUẤT CƠ BẢN”, dành cho các bạn yêu thích diễn xuất hay các bạn muốn theo đuổi con đường diễn viên chuyên nghiệp nhưng chưa có cơ hội để bắt đầu.

 

CÓ GÌ HOT TRONG KHÓA HỌC NÀY?

 

Không cần phải đi đâu xa, ngay tại Cần Thơ các giản viên từ trường Sân Khấu Điện Ảnh HCM sẽ về dạy tại Trung Tâm Vibe Music Cần Thơ.

Khóa học cung cấp cho các bạn kiến thức cơ bản để trở thành một người diễn viên, được rèn luyện kỹ năng và học tập bằng những bài tập thực tế, giáo trình được giản viên dày dặn kinh nghiệm làm phim tối ưu và chắt lọc giúp cho học viên dễ hiểu và đạt hiệu quả cao.
Sau khóa học là một đêm diễn báo cáo ngay trên sân khấu thực tế với sự tham gia của các thầy cô và nghệ sĩ. Kèm theo đó là một sản phẩm video truyền thông dựa trên tác phẩm của mình và đó chính là hồ sơ tuyệt vời để các bạn học tập và làm việc sau này.

 

AI LÀ GIẢNG VIÊN?

 

Giảng viên hướng dẫn các bạn là ai?

 

HÃY CÙNG CHÚNG TÔI THEO DÕI!

 

 

Công ty Âm Nhạc Vibe

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *