Rockschool Cần Thơ, Thành lập trung tâm khảo thí Rockschool tại Vibe Music

Ngày 24/2/2020, Rockschool Việt Nam và Vibe Music đã ký thỏa thuận hợp tác và thành lập trung tâm khảo thí Rockschool tại Cần Thơ. Tham dự sự kiện là sự có mặt của đại diện Rockschool Việt Nam (Erato school)  và Ban lãnh đạo Vibe Music cùng các giảng viên, khách mời và học viên Vibe.

 

Đại diện Ông Nguyễn Hồng Minh (Rockschool Việt Nam) và Ông Lê Khoa Đăng  (Đại diện Vibe Music)

 

Lễ ký kết này đánh dấu một bước phát triển mới trong công tác giảng dạy tại Vibe Music, đồng thời nhằm tăng cường kết nối, hướng tới mục tiêu trở thành môi trường học tập và phát triển toàn diện của âm nhạc Cần Thơ, giúp giảng viên, học viên của Vibe cũng như Cần Thơ tiếp cận giáo trình, chứng chỉ âm nhạc đương đại Quốc Tế ngay tại khu vực Thành Phố Cần Thơ.

Rockschool Limited (RSL) là đơn vị khảo thí uy tín hàng đầu về âm nhạc và trình diễn nghệ thuật đương đại (Pop, Rock, Jazz…) được thành lập vào năm 1991 và hiện đã có mặt tại hơn 40 quốc gia với hơn 65,000 thí sinh mỗi năm. RSL cung cấp các kỳ thi và giáo trình giảng dạy chi tiết, mang tính học thuật cao phù hợp cho học viên ở mọi độ tuổi, trình độ muốn theo đuổi phong cách âm nhạc đương đại.

 

Buổi giới thiệu giáo trình Rockschool

 

Đại diện Rockschool Việt Nam – Erato school

 

Đại diện Vibe Music

 

Việc Thành lập điểm khảo thí tại Thành Phố Cần Thơ của Vibe Music là một điểm đánh dấu sự khởi đầu nắm bắt xu thế tiếp cận âm nhạc đòi hỏi chuyên môn cao, học thuật và các phương pháp học khoa học.

 

Buổi biểu diễn tại sự kiện

 

Buổi biểu diễn tại sự kiện

 

Mọi người hòa cùng không khí biểu diễn

 

Vibe Music tại Cần Thơ được thành lập với sứ mệnh đem đến cho khách hàng, học viên một môi trường học chuyên nghiệp, năng động và luôn đổi mới phát triển bản thân. Hiện tại Vibe đã áp dụng chương trình học và hệ thống giáo trình ABRSM (hệ thống khảo thí nổi tiếng nhất thế giới với mạng lưới bao phủ trên 60 quốc gia trên thế giới. Thể loại mà thí sinh có thể tham gia thi ABRSM là Classical (Nhạc Cổ Điển) và Jazz cho các bộ môn nhạc cụ như Piano, Guitar,..). Vibe cung cấp các khóa học ngắn, dài hạn về các nhóm nhạc cụ: Guitar, Piano, Organ, Violin và Sản Xuất Âm Nhạc.

 

Đội ngũ gia đình Vibe và đại diện phía Erato School

 

Lễ Ký kết hợp tác là bước mở rộng trong công tác giảng dạy của Vibe Music cũng như cập nhật phương pháp học và giáo trình mang tính bài bản, khoa học của Trung tâm. Đây là một bước tiến trong việc đào tạo và giúp học viên tiếp cận các bằng cấp/chứng chỉ âm nhạc quốc tế có giá trị. Các văn bằng chứng nhận này nằm trong hệ thống quy đổi điểm quốc tế nghiêm túc, sẽ được giám sát và bảo đảm để chuyển thành điểm, tín chỉ hoặc được công nhận như bằng cấp nghề nghiệp chuyên môn tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới.

CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI VIBE CẦN THƠ – ROCKSHOOL CẦN THƠ – MÔI TRƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP THÂN THIỆN

TRÀ MY

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *